Logo Công ty thiết kế web Viet Solution

Bạn muốn tìm một dịch vụ lưu trữ web hosting cho website của bạn?

Bạn đang phân vân chọn lựa đối tác lưu trữ website của bạn?

Lưu trữ website là điều cần thiết kế tiếp sau khi hoàn thành việc thiết kế website để website của bạn được trực tuyến trên mạng internet. Viet Solution chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting chất lượng cao, cấu hình server mạnh và ổn định với chi phí hợp lý. Server tại Viet Solution là máy chủ chuyên dụng của các nhà cung cấp server nổi tiếng IBM và Sun Microsystem đặt tại khu công nghệ thung lũng Silicon Hoa Kỳ - trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy tính. Khác với các máy chủ server thông thường mà đa phần các dịch vụ cung cấp, máy chủ server của Viet Solution mạnh về tính năng xử lý đa luồng giúp cho website của bạn chạy ổn định với lượng người truy cập cao. Các loại server này tương thích rất tốt cho hệ điều hành Unix Solaris và  các phần mềm đi kèm có độ bảo mất tốt nhất cho website của bạn.

Chúng tôi cam kết không vi phạm luật bản quyền phần mềm như: hệ điều hành, Cpanel, ...

Do đó, bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ lưu trữ web hosting tại Viet Solution. Chọn lựa đúng đối tác để đặt website của bạn là một phần khá quan trọng mà bạn cần phải quan tâm trong việc phát triển thương hiệu và dịch vụ trên mạng.

Ngoài ra, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Viet Solution luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình và tư vấn giúp bạn giải quyết các sự cố kỹ thuật mọi lúc bạn cần với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn Viet Solution là đối tác lâu dài cho doanh nghiệp của mình.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho giải pháp lưu trữ website của bạn.

1. Điện thoại: (84-8) 6289 7256
2. Hotline: 0909 - 43 48 95 (Mr. Thắng)
3. Trợ giúp trực tuyến:
Mr. Tuấn Anhktcn_net (yahoo) | babywolfvn (skype)
Mr. Thắngndt4you (yahoo) | ndt4you (skype)

RED HAT/LINUX - SUN SOLARIS/UNIX - MICROSOFT WINDOWS
CPANEL - APACHE - MYSQL
PHP - PERL - JSP - SERVLET - CGI

Dịch vụ lưu trữ web hosting - Viet Solution

Tin tức - Sự kiện