Logo Công ty thiết kế web Viet Solution

Đã có một thời rất nhiều người tin rằng số điện thoại của mình ảnh hưởng đến số phận. Người ta đổ xô đến các vị thầy bói, phong thủy để lựa chọn số điện thoại phù hợp với mình. Không ít những cửa hàng bán sim điện thoại quảng cáo sẵn sàng cung cấp số điện thoại phù hợp với mệnh vận của khách hàng. Thậm chí cũng không ít những thày bói chỉ thông qua số điện thoại có thể đoán được hoàn cảnh của bạn.

Tương tự như vậy, tên của một người cũng được cho rằng sẽ ảnh hường đến cuộc đời bạn. Lý Học Đông Phương có hẳn một phương pháp đặt tên cho mỗi người tùy theo bản mệnh dựa trên Tử Bình, Tử Vi.

Chưa hết, vấn đề còn ở tên công ty, hoặc doanh nghiệp. Từ xa xưa, các nhà buôn, cửa hàng vẫn đến các thày đồ xin chữ cho tên cửa hàng, hãng buôn của họ. Họ mong muốn những cái tên phải thể hiện sự phát triển và thịnh vượng.

Có thể chúng không sai. Nhưng từ hàng loạt hiện tượng trên lưu truyền trong dân gian, chúng tôi muốn nói đến một vấn đề khác nảy sinh trong cuộc sống hiện đại, rất ảnh hưởng đến sự nghiệp phát triển của các công ty và doanh nghiệp. Đó chính là Logo công ty, hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nếu như sim số điện thoại, tên người, tên doanh nghiệp gây ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty thì logo cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn có thể không nghĩ đến điều này.

Bạn có thể xem qua logo của những doanh nghiệp danh tiếng nhưng đã phải ngưng hoạt động, mà nhiều người biết dưới đây:

Tập đoàn Vinashin

Pacific Airlines

 

Hoặc như logo của Tập đoàn bảo hiểm Conseco lớn nhất Hoa Kỳ và hãng hàng không United Airlines

Conseco

Uninted Airlines

 

Với những logo mà chúng tôi giới thiệu ở trên, chúng cùng có một đặc điểm là hình tượng logo bị nát vụn. Tất nhiên đây là một hình ảnh cho thấy sự tan rã từ bên trong của những tập đoàn này.

Hoặc như của nhà băng Lehman Brothers, mà sự sụp đổ của nhà băng này vào 15 tháng 9 năm 2008, đã tạo ra sự cố mở đầu cho sự khùng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay.

Lehman Brothers

 

Với Logo của nhà băng Lehman Brothers, tuy không phạm cách mô tả hình ảnh bị vỡ vụn, nhưng lại phạm cách xác định một nội dung xấu: Đó chính là hình ảnh của một con dấu xác định giới hạn thời gian tồn tại 150 năm. Nhà băng này tồn tại đúng 158 năm và phá sản vào năm 2008.

Trên đây chúng tôi chỉ đưa lên vài ví dụ về vấn đề logo gây ảnh hưởng đến sự phát triển của các doanh nghiệp từ những doanh nghiệp tên tuổi, được nhiều người biết. Chúng tôi không cho rằng hình ảnh biểu tượng của logo là yếu tố duy nhất ảnh hưởng tới sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng thực tế và những ví dụ minh họa cho thấy biểu tượng logo là một yếu tố rất cần phải xem xét sự ảnh hướng của nó đến sự phát triển doanh nghiệp. Khi chính hình ảnh biểu tượng của logo, phản ánh tính chất và mục đích kinh doanh của bạn với mọi mối quan hệ với đối tác.

Bởi vậy, chúng tôi hân hạnh giới thiệu với bạn dịch vụ vẽ logo theo quan niệm cổ Đông phương - có thể gọi nôm na là dịch vụ vẽ logo theo phong thủy - như một giải pháp để các bạn loại những yếu tố xấu trong sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Những logo của chúng tôi, mặc dù phát từ một quan niệm cổ về sự tương quan giữa nội dung và hình thức. Nhưng chúng được thực hiện với phong cách hiện đại khi thể hiện biểu tượng.

Dưới đây là một số logo mà chúng tôi đã thực hiện, để các bạn tham khảo:

      

               

        

        

Chúng tôi thực hiện dịch vụ này với giá thấp nhất là 10.000.000 VND. Giá cả sẽ cao hơn tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giảm giá 50% cho những doanh nghiệp đã có logo sẵn, nhưng cần thay logo.

Thiết kế trọn bộ nhận dạng thương hiệu:

1. Thiết kế logo

2. Folder, Flyer

3. Brochures, bao thư, bìa CD, documents templates...

Ý tưởng biểu tượng và chịu trách nhiệm sản phẩm:  phong thủy gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh.

Thiết kế đồ họa:  Bộ Phận Designer Viet Solution thực hiện.

>> Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 01224 686 989.

>> Hoặc giao dịch qua tài khoản Techcombank: 106 204 246 93010.

Chúng tôi rất hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.