Logo Công ty thiết kế web Viet Solution
Nước giải khát Chương Dương

Trải qua hơn 60 năm hoạt động trong ngành nước giải khát, Chương Dương hiện đang là một trong những Công ty có vị thế tại Việt Nam với các sản phẩm được khẳng định trên thị trường như Sá xị, Soda, Rượu nhẹ có gaz. Trong đó, sản phẩm Sá xị khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường nước giải khát hương Sá xị.

Ngày 02/06/2004 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Chương Dương. Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Nước Giải Khát Chương Dương, hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần với tỷ lệ góp vốn từ Tổng Công ty Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) là 51%. Sau đó tăng lên 61,9% vào năm 2012.

Các sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường được đánh giá là có chất lượng cao và phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng. Nhận được sự yêu mến và bầu chọn của người tiêu dùng, Chương Dương vinh dự và tự hào khi đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” 18 năm liên tục từ 1997-2014.

Công ty sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh Miền Nam ra đến Miền Trung – Tây Nguyên. Với mục tiêu phát triển thị trường trên toàn quốc, Công ty đang thực hiện đẩy mạnh mở rộng mạng lưới phân phối ra khu vực Bắc Bộ. Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm đến việc đầu tư khai thác thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Myanmar, Úc, Pháp, Nigeria…

Về tổ chức đoàn thể công ty, Đảng bộ Công ty gồm 23 đảng viên (trong đó có 07 đảng viên nữ), gồm 02 chi bộ trực thuộc. Chi bộ 1 gồm 12 đảng viên, Chi bộ 2 gồm 11 đảng viên.

Đoàn Thanh niên Công ty CP NGK Chương Dương gồm 02 Chi đoàn trực thuộc với tổng số đoàn viên thanh niên là 39.