Logo Công ty thiết kế web Viet Solution
Saigon Ruby

saigonruby.comwebsite chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Ruby được triển khai ngày 15/09/2011 bởi Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Viet Solution.

Trên con đường phát triển để trở thành một công ty chuyên nghiệp, uy tín và là cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam lẫn nước ngoài, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Giòn Ruby quyết định chọn dịch vụ thiết kế web  Viet Solution làm đối tác chiến lược để mở rộng và nâng tầm thương hiệu ra toàn cầu thông qua môi trường internet cũng như quảng bá website đến các doanh nghiệp và các cá nhân tiềm năng.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Ruby hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính và bất động sản với nhiều loại hình đa dạng như:

- Tư vấn tài chính.

- Tư vấn đầu tư

- Tư vấn Thương Mại Quốc tế

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng phân tích và chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, có đạo đức nghề nghiệp. Đến với Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Ruby, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các dịch vụ tư vấn tốt nhất, giải pháp toàn diện và lợi ích tối đa nhất.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: nghiên cứu – hội thảo – đào tạo, chương trình định cư… Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào trang saigonruby.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng!

Bạn có thể xem thêm các website khách hàng khác tại Danh mục: Thiết kế web Thương Mại Dịch Vụ