Logo Công ty thiết kế web Viet Solution
TT Tư Vấn Du Học Edumate EOSC

Là bạn đồng hành của tất cả các bạn học sinh có ước mơ và hoài bão du học Nhật Bản. Các bạn được cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm hỗ trợ các dịch vụ cá nhân và tư vấn phương án tốt nhất để bạn để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp. Đặc biệt, học sinh sẽ được giúp đỡ xuyên suốt từ quá trình đăng ký Visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và những dịch vụ khác.

      EOSC có mối quan hệ lâu dài, thân thiết và nhận được sự hợp tác nhiệt tình của các đối tác ở Nhật. Do vậy, nhân viên tư vấn luôn được cập nhật những tin tức mới nhất từ các trường dạy tiếng Nhật, Đại học, Cao đẳng điều này đảm bảo hiệu quả cho các hồ sơ đăng ký nhập học thông qua EOSC.

      EOSC còn liên kết tổ chức và giới thiệu các học sinh tham dự kỳ thi năng lực Nhật ngữ NAT-TEST, và kỳ thi du học Nhật Bản EJU. Để bảo đảm cho học sinh đạt được điểm số tốt nhất, EOSC đã tổ chức những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nghe - Nói, Đọc - Viết tiếng Nhật, bài viết chia sẻ kinh nghiệm và chương trình ôn tập trực tuyến. Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số cao, bạn hãy liên lạc với nhân viên tư vấn OESC để được hướng dẫn cặn kẽ từng trường hợp cụ thể.

Đối với chúng tôi, học viên là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc học tập là nền tảng để đi đến thành công. Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để đạt được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống. Chúng tôi cam kết luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để đạt mục tiêu và ước mơ trong tương lai nhằm đem đến sự thành công tuyệt vời.

     Nhân viên tư vấn EOSC chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm