Logo Công ty thiết kế web Viet Solution

Marketing Online & SEO

Trái tim của một dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Nội dung chất lượng là trái tim của bất kì một dịch vụ seo website uy tín nào! Đây cũng là tiêu chí cho những ai cần tìm dịch vụ seo từ khóa tốt và chuyên nghiệp.

Những sai lầm khi quảng cáo Google Adwords

Không ít doanh nghiệp mắc phải sai lầm khi quảng cáo Google Adwords khiến cho nhiều người hoài nghi về hiệu quả của phương thức quảng cáo mới mẻ và hữu ích này.

Google "hạ thấp" website không thân thiện mobile

Nếu khách truy cập bằng smartphone vào website của bạn gặp khó khăn, Google sẽ hạ thấp vị trí của website trên kết quả tìm kiếm Google Search.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Thông tin rất hữu ích dành cho những ai muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ Google Adword trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho website.

Google nói về vấn đề mua bán Backlink

Matt Cutts vừa đăng tải một video nói về vấn đề mua bán Backlink, trong đó ông giải thích khi một Website chuyên bán link có liên kết với bạn, giá trị của liên kết đó sẽ bị vô hiệu hóa. Và hầu hết những liên kết đó cũng sẽ không làm Website bạn bị phạt.

Google Zebra! Thuật toán ngựa vằn và cách khắc phục!

Google Zebra đang chuẩn bị được cập nhật? Thật hư chuyện này thế nào? Hãy cùng Viet Solution nghiên cứu và tìm ra giải pháp chờ đón cuộc đổ bộ này!

Facebook fan có giá trị thế nào với các doanh nghiệp nhỏ?

Việc nắm được giá trị của một fan trên Facebook đã trở nên phức tạp hơn với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ, kể từ khi mạng xã hội khổng lồ này bắt đầu đòi hỏi doanh nghiệp phải trả tiền để “quảng bá” các post (các tin bài như status, share…etc.) của họ.

Cách đặt Backlink hiệu quả

Thời gian gần đây có một số bạn hỏi tôi cách đặt Backlink như thế nào? Và đặt ra sao cho chất lượng? Chủ đề này đã xuất hiện rất nhiều trên các trang web với nhiều bài hướng dẫn của các chuyên gia SEO. Nhưng hầu như chỉ nói rằng bạn phải làm như thế này, như thế kia mới đúng mà không cho New SEOer biết lý do vì sao phải như vậy. Vô tình gây ra việc áp dụng một cách máy móc cho các bạn mới chập chững vào nghề SEO. Nên hôm nay tôi viết bài này để các bạn hiểu rõ hơn và áp dụng tốt vào Website của mình. Đây là những kinh nghiệm mà tôi may mắn học hỏi và tìm hiểu được. Hi vọng nó có thể giúp ích cho các bạn.