Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Giải pháp tăng trưởng bền vững

Tăng trưởng bền vững là điều bắt buộc bạn phải thực hiện sau khi hoàn thành các giai đoạn xây dựngphát triển thương hiệu. Nếu không có sự tăng trưởng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn đang chấp nhận dẫm chân tại chỗ, chấp nhận chiến lược phát triển không đúng với định hướng phát triển của doanh nghiệp. Bạn cần tung ra một chiến lược mới cho vấn đề tăng trưởng bền vững có chất lương tuyệt vời hơn và nhanh hơn.

Bạn sẽ nằm ở đâu khi không có sự tăng trưởng?

Không có sự trăng trưởng chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ bị vượt mặt bởi các đối thủ cùng ngành. Vị trí của bạn đang có không phải là vị trí cố định, bỡi lẽ, nếu có sự chiến lược tăng trưởng tốt hơn những doanh nghiệp từng đi sau bạn hoàn toàn có cơ hội để vượt lên. Đừng bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, tất cả chỉ là tạm thời và hoàn toàn có thể bị thay đổi theo thời gian.

Sự tụt hạng, dĩ nhiên không bất cứ doanh nghiệp nào mong muốn, nhưng nó sẽ xảy ra nếu việc phát triển doanh nghiệp của bạn chỉ dừng lại ở kế hoạch, thực hiện bước đầu mà không được duy trì và có chính sách phát triển tốt hơn. Thương hiệu của bạn sẽ nằm ở khu vực báo động, có nguy cơ bị lu mờ, đánh mất vị trí chiếm lĩnh bởi các đối thủ.

Không có khách hàng tức là không có lợi nhuận!

Để bắt đầu thực hiện việc kinh doanh thương mại điện tử, xây dựng website riêng để thể hiện đầy đủ những nội dung có giá trị cao nhất của doanh nghiệp ở đó là bắt buộc. Mặc dù đã ý thức được vai trò của web, quyết định khởi động nhanh, có tất cả những tính năng tuyệt vời và thiết kế đẹp nhưng để tiếp cận khách hàng, xác định được khách hàng mục tiêu và khách hàng tiền năng khiến họ bỏ tiền ra để sử dụng sản phẩm bắt buộc phải có sự trợ giúp.

Việc khách hàng không biết đến thương hiệu hoặc không tìm ra cửa hàng trực tuyến của bạn để mua sản phẩm đó là một sự sai sót quá lớn, đồng nghĩa với việc những sự hỗ trợ đễ phát triển web chưa được thực hiện hiệu quả. Không có khách hàng, đồng nghĩa với việc không có lợi nhuận.

Bạn phải làm gì để mang lại sự tăng trưởng bền vững cho thương hiệu

Khách hàng không thể tự biết đến thương hiệu khi doanh nghiệp không thực hiện bất cứ sự hỗ trợ nào để quảng cáo, truyền thông, tiếp thị,… nhằm tiếp cận người dùng. Một trong những nỗi ám ảnh lớn của doanh nghiệp chính là tăng trưởng âm, không thể tìm kiếm thêm khách hàng mới hoặc duy trì sự trung thành của khách hàng. Để giải quyết vấn đề này bạn cần:

 • Tận dụng tối đa sự trợ giúp, hỗ trợ của công cụ thương mại điện tử
 • Quản trị nội dung web nghiêm túc hơn
 • Sửu dụng công cụ hỗ trợ tìm kiếm (SEO) hiệu quả
 • Đẩy mạnh công tác quảng cáo trên kênh thông tin online khác nhau

Ngoài ra, để việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn thực sự hiệu quả và tạo nên sự tăng trưởng vượt bậc so với các doanh nghiệp khác cùng ngành bạn phải xác định được:

 • Đới thủ cạnh tranh trực tiếp, khoanh vùng canh tranh và xác định lợi thế bản thân
 • Tạo nên sư khác biệt: đừng bao giờ cố gắng để trở thành một bản sao, muốn được chú ý chắc chắn bạn phải khác biệt
 • Sự nổi trội: hãy chứng minh cho khách hàng thấy rằng bạn có điều gì mà đối thủ không có. Đừng bắt đầu từ phần khung mà hãy đi từ nền móng rồi từng bước lên cao, phải để khách hàng bị thuyết phục thực sự từ chất lượng và dịch vụ.

Ngừng than vãn và tuyệt vọng, hãy đi tìm giải pháp cho chính mình

Đừng tự làm mình rối lên, đừng vội tuyệt vọng. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể khắc phục được vấn đề mà mình đang gặp phải, tốt nhất hãy đi tìm doanh nghiệp uy tín cung cấp giải pháp tối ưu cho bạn. Chúng tôi có thể mang lại cho bạn:

 • Giải pháp tối ưu cho sự tăng trưởng
 • Công cụ hỗ trợ phát triển thương hiệu
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong dịch vụ SEO
 • Không ngừng cập nhật các công cụ hỗ trợ mới trên thế giới
 • Nguồn nhân lực có chuyên môn, nhiệt huyết và khả năng sáng tạo không ngừng để xử lý vấn đề

Chúng tôi không đặt quá nhiều sự quan tâm về khó khăn, kết quả đạt được mới là thứ chúng tôi muốn khách hàng nhìn thấy. Viet Solution tự hào là một trong những doanh nghiệp đã và đang mang lại giải pháp hữu hiệu nhằm tăng trưởng thương hiệu bền vững cho nhiều khách hàng, trên nhiều linh vực khác nhau. Đừng bao giờ hỏi chúng tôi sợ điều gì, hãy hỏi chúng tôi sẽ làm được gì?

Những gói dịch vụ phù hợp dành cho doanh nghiệp có nhu cầu muốn phát triển và đi đến giai đoạn tăng trưởng bền vững:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp: Nếu bạn chưa có website, thiết kế website là điều đầu tiên bạn phải thực hiện trong việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu thông qua các công cụ online. Bạn có thể đã có website ở giai đoạn này. Nhưng bạn cần xem xét lại website của mình có phù hợp với định vị, định hướng phát triển thương hiệu lâu dài và có tính đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu hay không.
 • Dịch vụ biên tập và định hướng nội dung website: Định hướng nội dung website cho việc phát triển lâu dài nhằm thu hút người đọc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của bạn cũng là điều cần thiết.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: Ở giai đoạn này, bạn cần có sự hiện diện mạnh mẽ và phủ rộng trên Google. Hiện nay, Google vẫn là công cụ tiếp cận người dùng và phát triển thương hiệu hiệu quả nhất.
 • Quảng cáo Google Adwords: Tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay Google.
 • Quảng cáo Google Display Network (GDN): Xuất hiện trên các trang web nổi tiếng trong khắp cả nước có đặt mã Google Adsense.
 • Quảng cáo Facebook Ads: Tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội lớn nhất thế giới hàng tỉ người dùng.
 • Viết bài PR: Để phát triển thương hiệu, các bài viết PR là một phần không thể thiếu để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Phát triển Fan page: Bạn đã có Fanpage được chăm sóc tốt, tuy nhiên quá trình phát triển để tiếp cận hàng tỉ người dùng đang có mặt trên mạng xã hội có vẻ quá chậm chạp. Đây là dịch vụ phù hợp dành cho bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt

* Nội dung phải nhập.