Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Thiết lập nền tảng kinh doanh

Nền tảng kinh doanh - Bàn đạp của thành công

Muốn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử việc đầu tiên bạn cần làm là xác định sản phẩm của mình là gì, tiếp theo cần phải tìm ra sẽ bán ở đâu, bán cho ai và bán như thế nào. Để thực sự phát triển bạn cần làm tốt tất cả những thứ được gọi chung là “nền tảng kinh doanh”.

 • Chọn nền tảng để xác định đúng hướng đi cho việc kinh doanh của bạn là một giai đoạn vô cùng quan trọng. Tất cả những vấn đề quyết định về chính sách phát triển, chiến lược sẽ được xác định dựa trên nền tảng này.
 • Bạn cần xác định đúng thời gian và dự định đầu tư, đây là yếu tố quan trọng trong việc chọn nền tảng không chỉ phù hợp với mục đích kinh doanh mà còn phù hợp với bí quyết kỹ thuật số của bạn.
 • Nền tảng kinh doanh thương mại điện tử yêu cầu sự thân thiện với người dùng. Điều cần ưu tiên hàng đầu là chọn nền tảng phục vụ cho trình độ kỹ năng cụ thể, trong khi vẫn ngang hàng với xu hướng thương mại.

Cách hiệu quả nhất để có một nền tảng kinh doanh thương mại điện tử phù hợp là tìm kiếm giải pháp từ các doanh nghiệp cung cấp giải pháp về nền tảng thương mại điện tử hàng đầu hiện nay.

Khi lựa chọn nền tảng kinh doanh bạn cần xem xét kỹ các yếu tố:

 • Sự khác biệt về giá
 • Bộ tính năng
 • Dịch vụ hỗ trợ
 • Tích hợp và các công cụ hỗ trợ phần mềm của bên thứ ba

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tiềm lực hoặc vẫn còn nhiều ngần ngại về định hướng phát triển nên chưa thể đưa ra quyết định thiết lập nền tảng kinh doanh vững chắc, đầy đủ. Tính chất sản phẩm và các tích hợp dịch vụ có thể thay đổi nên bên cung cấp giải pháp về nền tảng cho phép bạn bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến từng bước, từ nhỏ đến lớn. Hãy luôn nhớ rằng Viet Solution rất háo hức với việc kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ trả lời tốt nhất những câu hỏi mà bạn đặt ra và cung cấp nền tảng kinh doanh thích hợp nhất dành cho bạn.

Khi bắt đầu việc kinh doanh bạn cần đặt ra câu hỏi: “Khách hàng của bạn cần gì? Tại sao một người nào đó lại quyết định mua sắm ở đó mà không phải một nơi nào khác?”. Ngay khi đặt ra câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để:

- Xác định những đối tượng sẽ tiêu tiền trên website của bạn, nâng cao khả năng họ sẽ là những khách hàng thường xuyên biến tất cả những thứ bạn đang bán về tay của họ.

- Vẽ nên một bức tranh về khách hàng lý tưởng.

- Xác định yếu tố thu hút khách hàng đến với web và giữ họ lại đủ lâu để mua hàng.

Chọn danh nghiệp cung cấp nền tảng sẽ ảnh hưởng đến thiết kế và chức năng của cửa hàng điện tử. Nền tảng kinh doanh thương mại điện tử của bạn phải:

- Tạo được niềm tin và sự thu hút.

- Thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng.

- Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cửa hàng và thuận lợi cho khách hàng.

- Phải truy cập được trên tất cả các thiết bị có thể kết nối internet.

Muốn tạo sự khác biệt bạn cần quyết định sớm để có thể xác định nền tảng kinh doanh thương mại mạnh, vững chắc hơn. Bởi lẽ, đang có hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cùng ngành chờ đợi cơ hội để vượt lên, bạn cần nắm bắt cơ hội của chính mình.

Trong hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực của mình. Sau đây là những dịch vụ phù hợp mà Viet Solution cung cấp đối với giai đoạn thiết lập nền tảng kinh doanh:

 1. Đăng ký tên miền: Tên miền là thương hiệu trên Internet. Bạn cần phải đăng ký ngay để giữ tên thương hiệu của mình.
 2. Dịch vụ email doanh nghiệp: Sử dụng mail với tên miền của bạn nhằm tăng độ tin cậy với đối tác khi giao dịch, trao đổi công việc thông qua email. Ví dụ: Email của Viet Solutioninfo@vietsol.net.
 3. Thiết kế website: Điều tất yếu để kinh doanh trên Internet. Website là một phần không thể thiếu.
 4. Lưu trữ web hosting và VPS: Sau khi đã thiết kế website, bạn cần một nơi lưu trữ và vận hành trang web của bạn.
 5. Dịch vụ webmaster: Quản lý và chăm sóc website. Một khi đã có website vận hành, nếu bạn đang quá bận rộn trong việc chăm sóc và bảo quản website của mình. Viet Solution sẽ giúp bạn làm điều đó.
 6. Dịch vụ biên tập và định hướng nội dung website: Định hướng nội dung website cho việc phát triển lâu dài nhằm thu hút người đọc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của bạn cũng là điều cần thiết.
 7. Dịch vụ chăm sóc nội dung website: Nội dung website cần phải được thường xuyên chăm sóc nhằm giữ chân và thu hút người dùng mới.
 8. Quảng cáo Google Adwords: Giúp cho doanh nghiệp của bạn được biết đến thông qua cỗ máy tìm kiếm Google một cách nhanh chóng.
 9. Quảng cáo Google Display Network (GDN): Xuất hiện trên các trang web nổi tiếng trong khắp cả nước có đặt mã Google Adsense.
 10. Quảng cáo Facebook Ads: Xuất hiện trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt

* Nội dung phải nhập.