Hotline: 0983 522 344

Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net
Kết nối trí tuệ nhân loại trong 1s
Tạo ra những sản phẩm công nghệ thông minh cho bất kì ai, bất kì nơi đâu.

Câu chuyện về chúng tôi

Văn hoá công ty

Nơi tôn vinh những con người có suy nghĩ KHÁC BIỆT

Sáng tạo

Viet Solution thường xuyên tổ chức các buổi brainstorm về nhiều chủ đề chuyên môn, thị trường và đời sống. Bên cạnh đó, còn tổ chức các buổi chơi game kích thích óc sáng tạo của từng nhân viên.

Đam mê

“Nếu công việc là đam mê thì mỗi ngày bạn không phải đi làm”. Thấu hiểu được điều này, ban lãnh đạo Viet Solution luôn lắng nghe, tạo mọi điều kiện và xây dựng không khí làm việc tốt nhất để mọi nhân viên đều được thực hiện và sống với đam mê của mình.

Thái độ

Viet Solution chú trọng vào thái độ làm việc của mỗi người hơn cả kiến thức. Vì chúng tôi tin rằng với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm cao thì chúng tôi sẽ tạo nên được kì tích.
Cùng nhau tạo ra những giá trị DẪN ĐẦU

Dẫn đầu khác biệt

Chúng tôi luôn được coi trọng sự khác biệt cá nhân, được khuyến khích sáng tạo những giải pháp độc đáo để có được những giá trị dẫn đầu.

Cống hiến

Ở Viet Solution, chúng tôi không quá đề cao vấn đề “được – mất”. Ở nơi đây tất cả chúng tôi cảm thấy hạnh phúc được làm việc và được có cơ hội cống hiến công sức lực của mình cùng xây dựng và phát triển Viet Solution trên con đường thực hiện sứ mệnh của nó.

Gắn kết như một gia đình

Mỗi người chúng tôi ở đây đều luôn tự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực của mình. Đồng thời chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng góp sức và hỗ trợ nhau để đồng đội cùng tiến lên. Bên cạnh đó, công ty cũng định kì tổ chức các buổi dã ngoại và teambuilding để tăng thêm độ gắn kết giữa mọi người.

Viet Solution - Dẫn đầu sự khác biệt

Hoạt động nội bộ