Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

“Cháy” hết mình tại Đầm Sen nhân kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

Thời gian trôi nhanh quá! Mới năm nào đây một Viet Solution còn “chập chững” từng bước bước vào “làng” thương mại điện tử, vậy mà thấm thoát thoi đưa công ty đã trải qua 9 “mùa xuân xanh” rồi. Nhân dịp 9 năm thành lập công ty (10/4/2016) toàn thể công ty Viet Solution đã có những giây phút không thể nào quên tại Công viên nước Đầm Sen. Thứ nhất là để ăn mừng sinh nhật công ty, thứ hai là kỷ niệm ngày văn hóa công ty hàng năm (9/3 âm lịch) và cuối cùng là hoạt động teambuilding gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Hôm đó là một ngày thứ 6 đẹp trời. Đúng ra là mọi người sẽ đi làm như mọi ngày thứ 6 trong năm khác. Nhưng thứ 6 của tháng 4 năm 2016 lại là một thứ 6 vô cùng đặc biệt - ngày mà 9 năm về trước một công ty thương mại điện tử mang tên Viet Solution được ra đời. Một ngày đặc biệt như thế chúng ta phải ăn mừng chứ nhỉ?

1…2…3… ta cùng thổi tắt nến!!!

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-1

Chưa đến 8h sáng mà mọi người đã có mặt đông đủ cả rồi. Xem kìa, ai nấy cũng đều hứng khởi. Khoác trên mình bộ đồng phục Viet Solution, từng người một đều cảm thấy tự hào và hãnh diện khi bước vào chốn đông người. Chúng ta là một tập thể, chúng ta nhiệt huyết như là màu áo chúng ta đang mặc.

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-2

Đến Đầm Sen mục đích chính cũng là vui chơi, giải trí thôi. Nhưng chơi gì thì chơi vẫn không thể quên đi “thủ tục”, là mục đích chính của buổi gặp ngày hôm nay, đó là đốt nến chúc mừng sinh nhật công ty. Nhiều nến vậy thôi chứ thực ra công ty mới có 9 tuổi hà. Đốt 18 cây nến, có lẽ nào chúng ta có hẹn với Đầm Sen vào sinh nhật thứ 18 của công ty sao? Thú vị đấy chứ!

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-3

 Cái anh đeo kính, nhìn hiền hiền, đẹp trai này đích thị là sếp lớn của công ty rồi. Trong ngày sinh nhật “đứa con” của mình, anh xúc động lắm, vui lắm, ấy thế mà vẫn mở đầu bằng một bài phát biểu không thể nào “chất” hơn. Là người “sinh” ra công ty, dĩ nhiên anh luôn mong muốn công ty đi lên. Nhưng công ty có đi lên được hay không thì chỉ sức của anh thôi là chưa đủ, anh mong toàn thể nhân viên cùng nhau chung tay, cố gắng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa.

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-4

Các “mỹ nam” của Viet Solution lần lượt cởi bỏ hết xiêm y ra rồi. Xem ra họ đã rất sẵn sàng để “cháy” hết mình trong ngày hôm nay.

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-5

Sau màn thổi nến, toàn bộ công ty sẽ khởi động bằng cách nhảy múa, hét hò ở vòi phun nước khoảng 5 phút. Xem như đó là vũ điệu ăn mừng công ty trong ngày sinh nhật, đồng thời là màn khởi động cho “nóng máy” để chuẩn bị chinh phục những trò chơi hấp dẫn phía trước.

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-6

Vòi phun nước tựa như ánh hào quang, và chúng ta ai là người nổi bật nhất nhỉ?

Happy birthday to…

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-7

Viet Solution bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ thì không quên chăm sóc, quan tâm đến đời sống của nhân viên. Và đây là những gương mặt có tháng sinh nhật trùng với sinh nhật công ty. Tại đây công ty cũng gửi lời chúc mừng và gửi đến họ những món quà thân thương thất.

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-8

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-9

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-10

Thích nha, được sếp lớn tặng quà và chúc luôn.

Tuyên dương những cá nhân xuất sắc

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-13

Viet Solution có được sinh nhật lần thứ 9 hoành tráng như ngày hôm nay tất cả là nhờ vào sự đóng góp, nỗ lực của toàn thể công ty, và nhất là những cá nhân xuất sắc. Nhân dịp này công ty không quên cảm ơn đóng góp của họ bằng những món quà xứng đáng.

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-14

 

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-14

Chơi hết mình, “cháy” hết sức

Xong hết “thủ tục” rồi, chúng ta đi chơi thôi! Trò chơi đầu tiên chính là trượt nước. Cùng xem xem ai trượt nhanh hơn nào!

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-16

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-17

Đây là trò đu dây, không phải ai cũng đủ can đảm để chơi nó đâu nhé. Đây này, “50 sắc thái” có cả trên khuôn mặt của từng người:

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-20

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-22

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-23

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-24

Trò chơi lướt phao, tuy ngồi 3 người trên một chiếc phao nhưng chúng di chuyển từ bên này qua bên khác khiến người ngồi trên đó chỉ muốn “rụng tim”. Chơi xong trò này về chắc ai cũng đau họng mấy ngày (vì la hét ghê quá mà!):

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-30

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-31

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-32

Trượt ván chơi đơn lẻ nhưng mà thú vị lắm đấy nhé! Cứ ngỡ mình đang từ trên trời lao xuống vực thẳm chứ. Ơn giời, chỉ là lao xuống nước và ai nấy vẫn còn “toàn thây”:

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-36

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-38

Chơi xong các trò cảm giác mạnh, cả công ty hòa xuống dòng nước “yên bình” để tắm, để đùa và để trò chuyện cùng nhau:

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-39

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-40

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-41

Chơi phải có thắng – thua thì mới thú vị. Thắng thì nhận quà tặng, còn thua thì phải chịu phạt thôi. Đã phạt là phạt nặng, không phân biệt nam hay nữ, đều phải hít đất đến mấy chục cái:

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-40

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-41

ky-niem-9-nam-thanh-lap-cong-ty-Viet-Solution-42

Kết thúc chuyến vui chơi rồi! Một ngày trời ở Đầm Sen đã mang đến cho mỗi người một cảm nhận khác nhau. Nhưng có lẽ ai nấy cũng nhận ra một điều rằng “Ồ! Thì ra công ty mình vui đến thế!”, “Ồ! Thì ra phía sau những bộ quần áo chỉnh tề lên công ty mỗi ngày, đằng sau sự chuyên nghiệp trong cách làm việc thì hôm nay đây lại chính là những con người nhí nhố, dễ thương, hết sức đáng yêu như vậy”. Mong rằng công ty càng ngày càng phát triển để mỗi năm, cứ vào ngày 10/4 toàn thể chúng ta lại cùng nhau đi chơi, cùng nhau khám phá và cùng nhau thấu hiểu nhau hơn. Nào, tất cả chúng ta cùng cố gắng lên nhé! Vì một Viet Solution dẫn đầu khác biệt, cố lên!