Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Giao hữu bóng đá với Công ty Khang Linh tại Vũng Tàu

Trong chương trình giao hữu bóng đá sân cỏ nhân tạo các đội bóng đối tác. Ngày 21/10/2011 vừa qua, câu lạc bộ bóng đá Viet Solution có chuyến du đấu đến Vũng Tàu. Đội tiếp chúng tôi là CLB bóng đá công ty Bất Động Sản Khang Linh. Khang Linh là công ty với vị thế dẫn đầu trong thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay. 

Đội bóng Viet Solution & Khang Linh

Được đoán tiếp niềm nở và chu đáo từ phía đội bạn, đội bóng đá VietSol đã chơi hết mình dù đã trải qua một đoạn đường dài di chuyển.

Bị chủ nhà dẫn trước với 2 bàn thắng cách biệt chỉ với 15 phút đầu hiệp một. Nhưng với sự "lăn xả" và có điều chỉnh chiến thuật hợp lý, đội Vietsol đã quân bình và có một tỉ số tốt hơn trước đội chủ nhà Khang Linh. Phía chủ nhà Khang Linh đã làm rất tốt công việc "tiếp khách" bằng cách nhường phần thắng cho đội khách.

Sau trận đấu 2 đội có chương trình giao lưu ẩm thực và tặng quà tại khu liên hiệp nhà ở Khang Linh. Đây là khu liên hợp nằm trên mặt tiền chính của trục đường 51B, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 3km, gần siêu thị Metro, bệnh viện Lê Lợi, trường học Lê Quý Đôn, cách  bãi biển Chí Linh 1,5km.

Một vài hình ảnh ghi lại:

Giao Hữu bóng đá Viet Solution - Khang Linh