Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Viet Solution – Những dấu ấn trên chặng đường phát triển!!!

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào năng lực, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng chuyên môn của từng cá nhân trong toàn thể công ty mà còn phụ thuộc vào khả năng làm việc nhóm, sự gắn kết tập thể trong một hệ thống tổ chức.

Hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Giải Pháp Việt luôn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty có nhiều cơ hội gắn kết với nhau. Bỏ lại sau lưng những quy tắc hành xử hàng ngày tại văn phòng chúng tôi cùng nhau thoát khỏi môi trường công sở, cùng nhau vui chơi, cùng nhau học tập và chia sẻ lẫn nhau, điều đó giúp chúng tôi có thêm phấn chấn và động lực để làm việc.

vietsol-01

Toàn bộ đội nhân viên năng động sáng tạo của Vietsol trong chuyến đi du lịch Đảo Bình Ba

Nhằm kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Công ty Viet Solution và chào đón các thành viên mới gia nhập của đại gia đình Vietsol “ Chương trình du lịch tham  quần Đảo Bình Ba” trong 3 ngày tháng 9 vừa qua là dịp để toàn thể các anh chị em trong công ty “ xõa” thoái mái sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Mở đầu là các hoạt động Teambuilding ngoài bờ biển đẹp thơ mộng với nhiều trò chơi “ hại não” mang tinh thần đồng đội cao như “vòng xe chuyển động, chèo thuyền trên cát, kéo co, câu cá đồng đội”… và nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Ngày thứ hai chúng tôi cùng nhau thăm quan các đảo nhỏ và thưởng thức đặc sản của hòn đảo Bình Ba xinh đẹp.

vietsol-02

Tập thể nhân viên Vietsol cùng nhau nhảy Chicken dance tập thể

vietsol-03

Trò chơi đồng đội “ Vòng xe chuyển động”

vietsol-04

Trò chơi  hại não “ chuyền bóng bay” mang lại nhiều tiếng cười sảng khoải cho mọi người

Đêm cuối tại Bình Ba là chương trình liên hoan văn nghệ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Vietsol như anh Đông Bộ phận Kỹ thuật– ca khúc “ Mùa hoa đỏ ” , Anh Kỳ Bộ phận Marketing trong ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” và nhiều tiết mục vô cùng sôi động của các bộ phận phòng ban khác.

vietsol-05

“ Mùa hoa đỏ ” anh Đông – Phòng Kỹ thuật

vietsol-06

Anh Lập – Phòng Markting trong ca khúc “ Tìm lại”

Kết thúc đêm gala là lời chia sẻ về chặng đường phát triển cùng những lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ nhân viên của anh Huỳnh Vạn Đức - Phó Giám đốc công ty với những tràng pháo tay giòn giã hòa cùng tiếng cười sảng khoái của toàn bộ anh chị em trong công ty. Kết thúc hành trình chúng tôi bắt nhịp trở lại với vòng quay của cuộc sống với tinh thần làm việc hăng say và phấn chấn hơn bao giờ hết.

Một trong những chương trình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và kiến thức cho các nhân sự thuộc Bộ phận Marketing, vừa qua trong không khí cởi mở và hào hứng, tại trụ sở công ty Viet Solution đã diễn ra buổi training đầu tiên về chương trình đào tạo "IMC - Chuyên viên quảng cáo chuyên nghiệp" với đông đảo nhân sự tham gia, đây là dịp để chúng tôi nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm gia tăng hiệu quả trong công việc. Nằm trong khuôn khổ này các chương trình đào tạo chuyên sâu như “ Chuyên viên bán hàng cấp cao” dành cho Bộ phận Account cũng được triển khai.

vietsol-07

Training “ IMC - Chuyên viên quảng cáo chuyên nghiệp " với sự chia sẻ nhiệt tình của anh Lâm Đặng Quốc Tuấn

Buổi training mở đầu bằng những câu chuyện tâm tình giữa những người đồng nghiệp đã gắn bó lâu dài cùng nhau, những câu chuyện hóm hỉnh cùng những lời chia sẻ đầy ý nghĩa đã mang đến không khí cởi mở, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười sảng khoải của tất cả mọi người. Không khí diễn ra cực kỳ sôi nổi với những chia sẻ thực tế và kinh nghiệm chuyên môn cao của anh Lâm Đặng Quốc Tuấn – Cố vấn công ty Viet Solution.

vietsol-08

Với sự hăng say nhiệt tình giảng dạy của anh Quốc Tuấn cùng các câu hỏi thiết thực của mọi người, buổi training diễn ra vô cùng hăng say và phấn khích. Chắc chắn rằng sau buổi training các thành viên tham dự đều nhận được những điều bổ ích cho riêng mình và ứng dụng nó vào công việc và cuộc sống.

Các chương trình đào tạo nội bộ nâng cao kỹ năng công việc, Teambuilding ngoài trời, hoạt động thiện nguyện cùng cuộc thi đóng góp ý tưởng phát triển công ty trong thời gian vừa qua chính là những cơ hội để chúng tôi thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết hiểu biết lẫn nhau và đặc biệt là khơi gợi, phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng.

vietsol-09

Teambuilding “ Bắn súng sơn” trò chơi thể hiện sự phối hợp ăn ý giữa các đồng đội với nhau

vietsol-10

Sau giờ phút làm việc căng thẳng, đây là những giây phút để mọi người quay quần lại bên nhau

vietsol-11

Hình ảnh các cán bộ nhân viên Vietsol trong chuyến đi thiện nguyện tại Bình Thuận

Một số hình ảnh hoạt động công ty :

 vietsol-12

vietsol-13

 vietsol-14

vietsol-15

vietsol-16

Lễ trao giải và tặng quà cho các nhân viên suất sắc của công ty trong dịp Tất niên và Tổng kết về quá trình hoạt động năm qua của Vietsol

Ban Lãnh đạo công ty Vietsol luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên phát triển toàn diện kỹ năng, nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng đào tạo đồng thời tạo cơ hội để chúng tôi thực hiện ước mơ hoài bão trong sự nghiệp của mình. Vietsol là môi trường làm việc đáng mơ ước của những ai muốn sống với đam mê thử thách và biết nắm bắt cơ hội ngay trước mắt

vietsol-17

Lễ trao giải cho nhân viên có ý tưởng xuất sắc nhất trong cuộc thi “ Đóng góp ý tưởng phát triển” của toàn thể công ty Vietsol

Có thể nói tinh thần làm việc của chúng tôi tăng bội phần nhờ những chương trình thiết thực mà công ty mang lại. Ban Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Vietsol đều mong muốn hoàn thành các nhiệm vụ và kế hoạch đặt ra trong năm 2015, cùng nhau sát cánh trên con đường gây dựng và phát triển của công ty,  đồng thời đồng lòng thực hiện sứ mệnh “Kết nối dài lâu – cùng nhau phát triển” tạo nên sức mạnh lớn cho công ty trên toàn quốc.

Nhi Lê