Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Có một Year end party 2016 “chất như nước cất” tại Viet Solution

Ai bảo Year end party là cứ phải to lớn, hoành tráng mới vui? Không hề nha! Bạn sẽ thấy suy nghĩ của mình lạc hậu như thế nào cho đến khi bạn chứng kiến party cuối năm của công ty tớ. Nhỏ mà “trất’sss” – đó là điều mà công ty chúng tớ hướng tới.

Năm 2016 vừa rồi chúng tớ đã trải qua một đêm Year end party đáng nhớ. Ừ thì cũng là tổng kết năm, ăn mừng, tặng quà như những công ty khác thôi, nhưng điều đặc biệt là đọng lại trong tim mỗi người lại là những ký ức đẹp đẽ. Cảnh đẹp, món ngon, nhạc hay, không khí vui nhộn… đây là dịp để mọi người cùng nhìn lại thành quả của một năm qua, từ đó vạch ra những kế hoạch cho năm tới.

Không gian lung linh, ngập tràn sắc màu

Chúng tớ không chọn nhà hàng hay quán xá sang trọng nào cả. Chúng tớ chọn địa điểm Year end party chính là phía trước công ty, nơi có một khoảng trống đủ để cả công ty cùng sum vầy. Chúng tớ không gọi đó là không gian chật hẹp, mà chỉ gọi nó là nhỏ, nhỏ thì ấm áp, nhỏ thì mọi người được ở gần nhau hơn, thế thôi.

Không gian nhỏ nhưng sự sáng tạo của mỗi người là vô biên. Nhỏ thì chúng ta bố trí và trang trí cho nhỏ lại. Miễn sao đủ để tạo thành một không gian ấm cúng là được rồi. Tiết trời chuẩn bị bước sang xuân có mang theo một chút không khí lành lạnh, chật một chút thì chúng ta sẽ cảm thấy ấm áp hơn đúng không nào?

year-end-party-2016-1

Đây là nơi đựng quà tặng của công ty tớ. Điều đặc biệt của món quà này đó là do tự tay mỗi thành viên trong công ty chọn mua và khéo léo gói lại. Chúng được đặt ở đây để lát nữa từng người một lên bốc thăm ngẫu nhiên xem mình nhận được món quà gì và từ ai.

year-end-party-2016-2

Những con người phía sau sân khấu, họ đang chuẩn bị loa đài sẵn sàng để bữa tiệc bắt đầu. Không có họ thì xem như bữa tiệc mất đi một nửa sự thành công rồi.

year-end-party-2016-3

Chị MC xinh xắn, dễ thương của công ty tớ - chị Bùi Thị Tuyết Nhung. Chị là Nhân sự của công ty trong nhiều năm liền. Chị vừa xinh đẹp, khéo léo lại còn hát hay, nói giỏi nữa chứ.

Đốt pháo bông chúc mừng năm mới

year-end-party-2016-4

Bữa tiệc đã bắt đầu rồi đây. Mọi người đang hướng lên sân khấu vì phía trên kia có hai người đang song ca bài hát “Ước mơ ngọt ngào” mở màn cho một party hứa hẹn nhiều niềm vui.

year-end-party-2016-5

year-end-party-2016-51

Nào ta cùng nâng ly chào đón một năm mới nhiều niềm vui và thành công mới nào! Đây là bàn quy tụ những người có sức ảnh hưởng lớn nhất ở công ty tớ. Họ là sếp, là trưởng phòng, là leader hay những cổ đông lớn…

year-end-party-2016-6

Đây là sếp của công ty tớ - anh Nguyễn Vũ Tuấn Anh. Anh hiền lắm, nói chuyện lại dễ thương nữa. Anh đang phát biểu đấy. Gọi là phát biểu vậy thôi, thực ra anh đang tổng kết một năm qua, đồng thời định hướng phát triển cho năm 2017. Tại đây anh không quên gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên công ty Viet Solution và gửi lời chúc tết an lành, ấm áp tới tất cả mọi người.

year-end-party-2016-7

Sau bài phát biểu của anh Tuấn Anh, chúng tới bỏ lại bàn tiệc và bước lên sân khấu. Cũng hoành tráng như ai, bắn pháo và nâng ly chúc mừng năm mới. Ai nấy cũng hớn hở, vui mừng, mong rằng năm cũ qua đi, năm mới lại đến, toàn thể chúng ta sẽ đón nhận những điều tốt đẹp hơn nữa.

Phát biểu cảm nghĩ đến từ nhân sự các phòng

year-end-party-2016-8

Anh Đông - phòng Account phát biểu

year-end-party-2016-9

Chị Như Lê -  Phòng content phát biểu

year-end-party-2016-10

Anh Tùng - Phòng Lập trình phát biểu

Quà ai – trao tay ai?

Đến tiết mục hấp dẫn nhất rồi, là tiết mục ai nấy đều mong đợi – bốc thăm nhận quà. Tại Viet Solution, điều đặc biệt không phải là quà tặng ai cũng biết trước, mà nó được giấu kỹ trong từng hộp quà xinh xắn kia. Khi mở hộp ra, điều bất ngờ không chỉ là quà tặng mà còn là người tặng và lời chúc đi kèm vô cùng dễ thương nữa.

Khoảnh khắc bốc thăm nhận quà tất cả đều được ghi lại bằng những bức hình dưới đây:

year-end-party-2016-11

year-end-party-2016-22

year-end-party-2016-23

Kết thúc bữa tiệc rồi, bây giờ là thời khắc để chúng ta lưu giữ lại những điều tốt đẹp nhất của năm 2016 bằng những bức hình chụp chung với nhau.

year-end-party-2016-24

Mọi người ăn tết vui vẻ, luôn giữ nụ cười tươi như thế này nhé!

Bữa tiệc kết thúc rồi, vậy là 1 năm nữa cũng đã kết thúc. Một năm qua chúng ta đã làm được gì và còn điều gì chưa được thực hiện? Tạm gác mọi thứ để lại đây, chúng ta trở về nhà đón cái tết ấm áp cùng với người thân, để rồi khi quay trở lại công ty chúng ta lại tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ của mình. Viet Solution có dẫn đầu khác biệt được hay không, bản thân mỗi người có đạt được những thành tích gì nổi bật hay không… câu trả lời sẽ có trong Year end party 2017. Cùng chờ đón nhé!