Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution

Mùa hè sôi động năm nay quẫy “bung nóc” cùng những “chiến binh bất diệt” với buổi team building của “500 anh em” Viet Solution. Sáng thứ 7 ngày 29/06/2018, trời cao, trong xanh, gió mát, “cả nhà” cùng lên xe với tâm thế háo hức chờ đợi. Điểm đến là Khu du lịch Thủy Châu, nghe cái tên là thấy mát rồi mọi người nhỉ!

Mục đích của chuyến đi rất ý nghĩa - đó là Công ty chào đón thêm thành viên mới và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong "đại gia đình" Viet Solution. Vừa vui chơi thỏa thích vừa được lắng nghe những kinh nghiệm từ sếp lớn chia sẻ thì còn gì tuyệt vời hơn!

Thiên thời địa lợi xong rồi, khởi động chơi thôi nào!

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 1

Đại gia đình Viet Solution xin chào tất cả mọi người! Toàn trai xinh gái đẹp mà còn nhiệt tình năng động, tóm lại là quá xuất sắc! Tất cả thành viên tập trung chụp “nhẹ” cái nào!

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 2

Đây là trò chơi "Đi trên giấy" nè! Cách chơi dễ lắm! Cắm cái mặt xuống đất mà đi thôi nhé nhưng phải đi trên tờ giấy nếu để chân thừa ra ngoài là thua nhé! Cái chị đang đứng cầm giấy là quản trò đấy ạ (và là “o-sin” lo mọi chuyện từ lớn đến nhỏ của công ty luôn ạ). Thấy nhỏ nhưng có “võ” đấy nhé, quyền lực ghê lắm lắm

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 3

Trò mới tiếp nha mọi người - chim bay vào lồng chim “bỏ rơi” lồng bao vui luôn nhé!

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 4

Đây là trò chơi đòi hỏi trí thông minh, phản ứng nhanh nhạy và sự ăn ý của đồng đội nè mọi người! Nó có tên là “xếp tháp trí tuệ”, trò này sẽ chia làm hai đội, mỗi đội có 30 cây que trong 5 phút bên nào xếp thành tháp cao hơn và đứng vững trong 30 giây sẽ thắng.

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 5

Chúc mừng đội “Xém Cười” đã thắng cuộc trong trò chơi này! Thông minh đoàn kết và nhan sắc hội đủ luôn nè.

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 6

Trân trọng giới thiệu nhân vật chủ chốt, “có máu mặt” của công ty đó chính là sếp lớn đó ạ! Không chỉ làm việc giỏi mà thổi bong bóng cũng tuyệt vời luôn, đa tài quá sếp ạ! Tung bông tung hoa cho sếp nào mọi người ơi!

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 7

Thành quả sau mấy phút căng thẳng kịch tính, mỏi miệng, hụt hơi của 2 đội đây. “Người bong bóng" là có thiệt các bác ạ! Tác phẩm nghệ thuật này trưng bày là khỏi nói quá xuất sắc, thẫm mỹ có mà thần thái thì quá đỉnh luôn.

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 9

Thổi bong bóng treo xong thì mình tận dụng chơi trò mới thôi! “Đạp bong bóng” nhé! Hay quá đi chứ, tuy có hơi mệt vì giằng co để đạp xem bên nào hết trước sẽ thua nhưng sẽ rèn luyện cho mình tính “liều mạng”, tinh thần quả cảm nữa nà.

Chơi rồi, cười mệt rồi đói rồi thì ăn thôi!

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 10

Những “đấng nam nhi” đảm đang của Viet Solution chuẩn bị bếp nướng - nướng thịt để “chén chú chén anh” thôi nào.

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 11

Hấp dẫn chưa, “nhá hàng” sơ sơ thôi nha

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 12

Lên mâm và “chiến thôi” còn chờ gì nữa

Tiết mục tắm suối của những “cô tiên” Viet Solution

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 13

Khi chúng mình là một gia đình nhưng “vui thôi đừng vui quá”, cười hết thấy mắt rồi!

Mùa hè của những “chiến binh” Viet Solution 14

Vừa tắm mát vừa có bức hình xinh thế này thì còn gì vui hơn

Tiệc vui nào rồi cũng tàn, đến lúc về rồi! Một ngày vui chơi ở Khu du lịch Thủy Châu mãi là  kỉ niệm khó quên trong lòng của mỗi người. Qua chuyến đi chơi lần này mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau nhiều thêm một chút, lấy lại năng lượng tiếp tục công việc cho tuần mới. Cũng từ đây mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ không phải lúc nào trang phục cũng chỉnh tề, nghiêm túc thì không biết đùa. Sai lầm đấy, vì đằng sau đó là khối tính cách cực lầy và cực bựa kiểu “bệnh lâu năm mà giấu” đấy mọi người ạ!

Hy vọng rằng công ty sẽ phát triển hơn nữa và cứ mỗi tháng thì sẽ có một buổi đi chơi vui như thế. Để mỗi thành viên có cơ hội được gần nhau hơn, cùng đoàn kết, gắn bó và đưa Viet Solution vươn lên một tầm cao mới. Quyết tâm cùng chiến cùng thắng nhé “500 anh em” Viet Solution! Quyết tâm quyết tâm!

- Tin, ảnh: Tiền Thị Mỹ Kiên -