Hotline: 0353 87 2727
Số 08 Đường 14, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Tôi học được gì tại Viet Solution?

Cuộc sống luôn luôn vận động và được “vẽ” nên bởi muôn vàn màu sắc. Bất kì ai trong chúng ta sẽ bắt buộc phải gặp những con người xa lạ, trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau trong cả cuộc đời. Đến với Viet Solution cũng vậy. Đây không đơn giản chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi để mọi người vui chơi, chia sẻ. Đặc biệt hơn, nơi đây luôn ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Tinh thần ăn chơi “bất khuất”

Tôi học được gì tại Viet Solution? 1

Ở đây, bất cứ dịp nào cũng là lý do để mọi người tổ chức ăn uống. Buồn cũng ăn, vui cũng ăn, ăn bất chấp, ăn cho nhiều rồi làm việc nhiều hơn để bù nhé ^^

Tôi học được gì tại Viet Solution? 2

Ôi nhìn hấp dẫn chưa kìa! Đây là món nướng, nhưng không phải do các quý cô xinh đẹp ở Viet Solution làm đâu. Mà là do các quý ông đảm đang, chịu thương chịu khó, chịu nóng chịu khói làm cho phái nữ ăn đó. Giỏi chưa nào! Đa tạ đa tạ mấy huynh nhiều nhen!

Tôi học được gì tại Viet Solution? 3

123 zô nào….!!! Đi đâu chơi mà coi bộ mát mẻ, đồ ăn ngon dữ à nghen! Sao nay không thấy bia rượu gì hết trơn vậy ta ^^

Tôi học được gì tại Viet Solution? 4

Là một dịp không nhân dịp gì hết. Mình thích thì mình đi chơi thôi nào. Chụp hình chung mà sao nội bộ chia cặp chia phe hết trơn vậy? Bạn nam đẹp trai thả tim kìa có ai đón nhận không ta?

Tôi học được gì tại Viet Solution? 5

Bong bóng đẹp vậy mà cột vô chân kìa, tội cái bong bóng quá! Sắp bước vào trò chơi gì đấy hổng biết, mà tranh thủ chụp bức hình đồng đội (chắc là để lấy tinh thần đây mà). Mặt ai cũng tươi rói hết trơn!

Tinh thần “chiến binh” khi làm việc, nhưng cũng cực kỳ thoải mái!

Tôi học được gì tại Viet Solution? 6

Noel thì Noel, mà làm việc thì làm việc. Noel làm việc cũng phải đẹp nữa nha. Mấy cô này điệu đà quá, cô nào cũng “mọc sừng” hết rồi. Noel chụp vài bức cho có không khí, xong rồi ta vẫn chiến thôi nào!!

Tôi học được gì tại Viet Solution? 7

Đang làm việc, ai giơ camera lên là tất cả quay qua liền hen! Sức mạnh thần thánh của camera mà, đừng có chụp nữa, tui còn phải làm việc nữa đó. Chụp hoài vậy sao tui làm được, huhu ^^

Tôi học được gì tại Viet Solution? 9

Góc làm việc nho nhỏ của “chị em chúng mình”. Đúng là bánh bèo quá đi thôi. Dịp gì mà hoa lắm thế ta? Nhìn là có ngay tinh thần làm việc à.

Mọi người yêu thương nhau như một gia đình

Tôi học được gì tại Viet Solution? 10

Sinh nhật được Sếp lớn cầm bánh kem và chụp hình chung luôn nè. Mọi người cùng chúc mừng sinh nhật bằng kiểu tạo dáng chụp hình gì kì quá vậy ta^^

Tôi học được gì tại Viet Solution? 11

Lại ăn sinh nhật nè, hai bà chị xinh đẹp ôm cả cái bánh to, giành camera luôn rồi. Sao hổng cho ai chen vô hết vậy kìa!Tôi học được gì tại Viet Solution? 12

Yêu nhắm, thương nhắm mới hôn vậy nha. Đi chơi mà hai bà tranh thủ quá. Hỏng biết có bị người yêu ghen không, mà mặt ai nhìn cũng hạnh phúc ghê!

Tôi học được gì tại Viet Solution? 13

Sinh nhật Sếp Vũ, chụp hình hỏng thấy đồ ăn đâu, chứ phía sau chắc là bày biện hết phòng rồi. Mấy anh chị em nhìn vui ghê ta!

Thời gian thực tập ở đây, tôi cảm nhận được sự thoải mái, vui vẻ, hòa đồng của tất cả mọi người. Ngoài giờ làm việc căng thẳng, công ty thường tổ chức các hoạt động vui chơi làm khăng khít thêm tinh thần đồng đội. Ở đây thật sự cho tôi cảm giác như một gia đình với nhiều anh chị em, buồn vui cùng nhau chia sẻ.

Bên ngoài Viet solution là cả một thế giới rộng hơn, nhiều vấp ngã hơn, nhiều cạnh tranh khốc liệt hơn. Nhưng tôi tin rằng, bất cứ ai đã và đang gắn bó với những con người, những công việc ở đây đều luôn nhớ về một đại gia đình tràn đầy tình yêu thương cùng sinh lực để chiến đấu. Để từ đó, tự tin phát triển, hoàn thiện bản thân trên đường đời nhiều bon chen, cám dỗ.

Khi ai đó hỏi tôi về Viet Solution, tôi sẽ trả lời rằng đấy là một môi trường tuyệt vời - nơi tôi gắn bó những ngày đầu chập chững bước chân vào đời và tạm xa ghế nhà trường, xa vòng tay dìu dắt của bố mẹ nhưng không hề bỡ ngỡ cũng chẳng chút e dè, áp lực vì có những người sếp, người anh chị và đồng nghiệp tuyệt vời luôn đồng hành, hỗ trợ tôi. Nói gì hơn nữa đây, ngoài cảm xúc chân thành - Tôi yêu Viet Solution!

- Lê Thị Ngọc Hân (Content Intern Viet Solution)-